"Không gian đẹp mọi góc nhìn" của biệt thự nhìn ra Vịnh Hạ Long. Nằm bên bờ biển nhìn ra vịnh Hạ Long, dáng dấp ngôi biệt thự như muốn vươn ra, đón nắng, đón gió để hòa lẫn vào thiên nhiên, trời nước bao la.

Các không gian trong công trình đều được thiết kế nhằm khai thác tối đa hướng nhìn đẹp ra phía biển. Việc sử dụng những mảng kính lớn, lan can kính đã giảm tối đa rào cản của tầm nhìn, đưa không gian nội thất hòa nhập với sân vườn và cảnh quan thiên nhiên. Công trình ở Hạ Long (Quảng Ninh) có diện tích xây dựng mỗi tầng 300 m2.

"Không gian đẹp mọi góc nhìn" của biệt thự nhìn ra Vịnh Hạ Long

Phần hiên trước biệt thự nhìn ra hồ bơi. Những hình khối kiến trúc như muốn vươn ra phía biển. Những góc nhìn từ hiên ra vịnh Hạ Long.

"Không gian đẹp mọi góc nhìn" của biệt thự nhìn ra Vịnh Hạ Long

Khu vực phòng khách thông tầng với những vách kính lớn mở giúp chủ nhà có thể ngắm nhìn khung cảnh biển bên ngoài. Phòng ăn và bếp kế bên phòng khách cũng khai thác tối đa hướng nhìn này. Những vách kính trong suốt nối liền không gian trong và ngoài nhà.

"Không gian đẹp mọi góc nhìn" của biệt thự nhìn ra Vịnh Hạ Long

Khu bếp nấu với hệ thống tủ đồ hiện đại, trang nhã. Phòng ngủ ông bà với phong cách Á Đông. Phòng ngủ chính có phong cách hiện đại, với những vách kính lớn nhìn ra biển.

"Không gian đẹp mọi góc nhìn" của biệt thự nhìn ra Vịnh Hạ Long